TƯ VẤN MIỄN PHÍ (Tel:04-6326-5589)

Mua hộ AliExpress 5 phút mỗi ngày cho người bận rộn

Mua hộ AliExpress mỗi ngày? Bạn có tin không? Hãy tin đi vì điều đó là chính là sự thật đấy. Mua hàng trên AliExpress từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều tín đồ mua hàng online, nhưng không phải ao cũng có nhiều thời gian để lướt web để tìm ra được các sản phẩm ưng ý nhất cho bản thân mình được. Hiểu rõ được điều đó nên hôm nay chúng tôi muốn chia sẽ với mọi người cách mua hàng hộ với chỉ 5 phút mỗi ngày.

Hướng dẫn mua hàng

Mua hộ AliExpress

           Mua hộ AliExpress

Bước 1: Chắc chắn là bạn phải truy cập vào website AliExpress để mua hàng rồi và lựa chọn một mặt hàng mà bạn mua

Bước 2: Gửi link về email cho chúng tôi hoặc bạn có thể comment ở phía dưới bài này để nhờ chúng  tôi mua hộ AliExpress và bạn vui lòng chờ giây lát chúng tôi sẽ kiểm tra lại nguồn hàng nếu còn sẽ thông  báo lại giá sản phẩm cho bạn.

-Gía bao gồm: Tiền hàng  + tiền ship(đây là số tiền lúc hàng về chúng tôi sẽ ship đến tận nơi cho bạn, bạn không cần phải tới bưu điện hay bất kỳ đâu để nhận hàng).

Bước 3: Chuyển tiền cho chúng tôi để chúng tôi có thể thanh toán đơn hàng cho bên AliExpress, các bạn phải thanh toán  chi phí sản phẩm 100% thì chúng tôi mới chấp nhận mua hàng hộ bạn được bởi vì chúng tôi cũng chỉ là người mua hàng hộ cho các bạn mà thôi

Khi bạn chuyển tiền cho chúng tôi thì vui lòng  gửi cả email cho chúng tôi về địa chỉ nhà của bạn để sau khi hàng về sẽ chuyển đến tận nơi cho bạn.

Các bạn lưu ý: Vì hàng được chuyển từ quốc tế về Việt Nam nhưng được miễn phí tiền vận chuyển hàng  từ nước ngoài về Việt Nam cho nên thường hàng sẽ về từ khoảng 15- 39 ngày, hoặc 15-60 ngày tuỳ theo từng chính sách cũng như loại hàng. Cho nên các bạn đừng nên hỏi là hàng tại sao lâu về thế, hoặc hàng bao giờ về, liệu hàng có về sớm được không. Hàng có thể sẽ về sớm được nhưng nếu thế bạn sẽ bị mất thêm tiền phí vận chuyển từ nước ngoài về mà giá lại cao, thường thì sẽ đắt hon cả hàng mà bạn mua.

Mua hộ  AliExpress giờ đây không còn là nỗi lo của nhiều người vì sợ mất nhiều thời gian nữa, bởi vì chỉ cần 1 cú click chuột và gửi thông tin cho chúng tôi bạn đã sở hữu ngay những sản phẩm mà bạn mong muốn ở trên trang mua hàng trực tuyến lớn nhất hiện nay rồi. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không sử dụng một dịch vụ tiện ích như thế này của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*