TƯ VẤN MIỄN PHÍ (Tel:04-6326-5589)

Hướng dẫn mua hộ hàng trên AliExpress uy tín và chất lượng

Mua hộ hàng trên AliExpress từ lâu đã là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng khi có nhu cầu muốn mua hàng trên AliExpress, Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ dịch vụ mua hộ  hàng trên AliExpress một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Mua hộ hàng trên AliExpress

                   Mua hộ hàng trên AliExpress

Vì sao AliExpress được lòng người tiêu dùng Việt?

Là một trong những trang thương mại điện tử chủ lực của tập đoàn Alibaba, AliExpress có đầy đủ các tiêu chí để trở thành địa chỉ mua sắm đây hấp dẫn cho mọi khách hàng, chẳng hạn như:
-Kho hàng hóa đa dạng: AliExpress chính là nơi tập trung hàng triệu nhà cung cấp, nhà bán lẻ trên khắp Trung Quốc, do đó nguồn hàng khá phong phú đa dạng để người mua tha hồ chọn lựa. Hơn nữa, các mặt hàng ở đây đều được lựa chọn kĩ lưỡng nên khá chất lượng và phù hợp với nhiều tiêu chí ngày càng khắt khe mà người mua đặt ra.

-Giá rẻ: Các loại hàng hóa trên Aliexpress đều được bán với mức giá sỉ nên sẽ giúp bạn nhập được hàng với mức giá thấp nhất. Đây cũng là hình thức kinh doanh mà những người ít vốn có thể thu lợi được nhiều hơn so với hình thức lấy hàng tại Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ hàng trên AliExpress về Việt Nam giá rẻ
Sự ra đời của internet và lĩnh vực thương mại điện tử đã mở ra một cánh cửa mua sắm mới cho nhiều người. Thay vì phải sang tận Trung Quốc để mua hàng hoặc nhờ người quen mua hộ hàng xách tay về bạn đã có thể tự mình mình đặt hàng trên AliExpress nhưng không phải ai cũng làm được việc này bởi những rào cản như:

–  Không rành tiếng Trung, việc này sẽ gây khó khăn cho người mua khi chọn hàng, giao dịch và giải quyết các vấn đề với người bán nếu có rắc rối xảy ra.
–  Không có thẻ thanh toán quốc tế
–  Không có tài khoản trên Aliexpress
–   Sợ hàng về lâu gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán
–  Không rành các thủ tục hải quan, thuế quan rắc rối
Nếu muốn mua hộ hàng trên AliExpress tại Việt Nam nhiều người thường chọn mua tại phiên bản hỗ trợ tiếng Việt Nam dưới tên miền vi.aliexpress.com. Tuy nhiên mặc dù có giao diện và ngôn ngữ tiếng Việt nhưng vi.aliexpress.com vẫn không thu hút được nhiều khách hàng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như
–  Các thủ tục mua hàng, thanh toán phức tạp
–   Thời gian chờ đợi hàng được chuyển về Việt Nam khá lâu, khoảng hơn 60 ngày. Việc này sẽ gây tâm lý khó chịu và gây ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh của bạn.
–  Khó đổi trả hàng: vì việc giao dịch với đối tác Trung Quốc khá khó khăn, khoảng cách địa lý xa xôi, chính vì vậy việc đổi trả hàng gần như không thể. Nếu mua phải hàng hư hỏng, hàng lỗi thì bạn cũng phải đành ngậm ngùi chịu mất tiền.

Nhằm giúp quý khách hàng giải quyết những khó khăn trên, chúng tôi đã cho ra đời  mua hộ hàng trên Aliexpressvề Việt Nam giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua mọi món hàng từ Aliexpress không giới hạn số lượng, chất lượng. Bạn có thể thỏa sức mua mọi mặt hàng sỉ, lẻ trên AliExpress để về kinh doanh, sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*