TƯ VẤN MIỄN PHÍ (Tel:04-6326-5589)

Những quy tắc mới về nhận đặt hàng trên AliExpress

Những quy tắc mới về nhận đặt hàng trên AliExpress mà bạn nên biết khi muốn đặt hàng trên AliExpress. Bởi vì đây là trang thương mại điện tử lớn chuyên buôn bán tất cả các loại hàng hoá, cho nên cần những quy tắc nhất định để có thể kiểm soát được quá trình nhận đặt hàng trên AliExpress, khi khách hàng sử dụng dịch vụ cũng nên hiểu rõ quy tắc để có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Vậy những quy tắc mới là gì các bạn có thể biết thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

maxresdefault

Chọn hàng độc, chất và lạ
Để chọn được nguồn hàng tốt nhất từ mua hàng trên AliExpress bạn không nên chọn những sản phẩm đại trà, phổ thông không được người tiêu dùng yêu thích. Thay vào đó, bạn nên chọn những dòng sản phẩm tốt, độc, lạ bởi đây là những tiêu chí giúp hàng hóa của bạn được “săn đón” hơn cả so với những mặt hàng khác giữa thị trường hàng hóa tràn lan.
Hơn nữa, chọn được mặt hàng mới sẽ bán rất chạy bởi chúng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay, vừa đẹp vừa bền. Trước khi quyết định chọn mẫu hàng, bạn nên tìm hiểu và kiểm tra chất lượng hàng trên taobao, alibaba… để tìm được nguồn hàng tốt, giá gốc cạnh tranh, thời trang và bắt nhịp xu hướng.

Tuân thủ những quy tắc vàng khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để có nguồn hàng tốt
Để có được mặt hàng tốt, chất lượng, bạn nên dành 1 ngày đầu để tham quan và lựa chọn hàng tại các khu chợ riêng cho từng mặt hàng của Quảng Châu. Chẳng hạn:
+ Hàng quần áo: chợ Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He…
+ Chợ đồ len: nằm trên đường Dezheng nan Lu
+ Chợ giày dép: Metropolis Shoes city (nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza);
+ Hàng da: tìm hàng đồ da tại các đường Jiefang Beilu, Ziyuangang Lu hoặc các trung tâm như Guihualou leather mall, Yisen Leather Building…

4 sai lầm đáng sợ bạn cần phải tránh khi oder hàng trên aliexpress
Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp
Việc mua hàng, kiểm hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vốn không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ vì có thể xảy ra những rủi ro phát sinh nếu bạn không bám theo sâu sát, chưa kể đến những trường hợp cướp bóc, lừa gạt đọc tuyến đường…
Do đó, giải pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro là thông qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi lấy hàng xong, bạn có thể thuê dịch vụ từ các công ty vận chuyển để đóng hàng về Việt Nam.
Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên AliExpress và  vận chuyển hàng hoá quốc tế Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi là đơn vị được nhiều khách hàng yên tâm giao phó, lựa chọn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ nhận đặt hàng trên AliExpress có thể để lại comment bến dưới website chúng tôi sẽ trả lời khách hàng ngay khi có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*