TƯ VẤN MIỄN PHÍ (Tel:04-6326-5589)

Sự thật về mua hộ hàng trên AliExpress mà bạn không dám tin

Mua hộ hàng trên AliExpess từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của những người bận rộn không có nhiều thời gian để lướt web, mua hàng trên mạng. Nhưng đã là trên mạng thì cái gì cũng là ảo  mua hàng cũng vậy. Cho nên có nhiều sự thật mà chỉ những người trong cuộc mới biết đươc, vậy bây giờ chúng ta thử tìm hiểu về sự thật mua hộ hàng trên AlieXpress mà bạn không dám tin đó là sự thật nhé.

mua hộ hàng trên AliExpress

                                               mua hộ hàng trên AliExpress

-Nhiều người lợi dụng sự phát triển của mạng Internet và nhu cầu mua hàng qua mạng lớn của khách hàng đã lập fanfage, hoặc trang nhận mua  hộ hàng trên AliXpress giả, để nhằm  lợi dụng một số khach hàng mới sử dụng dịch vụ mua hàng trên mạng để trục lợi cho bản thân.

-Nhiều khách hàng bị mất phí ship cao nhiều khi còn hơn cả sản phẩm mà khách hàng nhờ mua. Lý do các nhà seller đưa ra là thêm tiền phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam, nếu có trường hợp đó xảy ra khách hàng nên lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ của nơi khác, bởi vì dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế quy định khách hàng khi nhập hàng từ nước ngoài về khách hàng không bị mất phí vì lý do quá trình vận chuyển hàng là từ 15-60 ngày. Vì thế nếu các seller đưa ra lý do đó là hoàn toàn không hợp lý, khách hàng nên làm cứng rắn vất đề đó nếu không bạn mua hàng rẻ mà lại thành đắt.

-Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên mạng thì chắc chắn khách hàng phải thanh toán dịch vụ trước rồi họ mới đưa hàng lấy tiền đó đi nhập hàng và chuyển hàng cho khách khi hàng về. Nhưng nhiều Seller khi hàng về mà vẫn giữ hàng của khách vì một số lý do như chỗ bạn xa hoặc đang thiếu các Shipper phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp ấy một là muốn bùng hàng lấy tiền của khách, hai là không có hoặc chưa có mà thời gian giao hàng đã cận kề. Những trường hợp như thế rất nhiều vì vậy khách hàng nên cận thận khi chọn nhà cung cấp dịch vụ có uy tín để đảm bảo cho hàng của mình được an toàn.

-Thông thường khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng qua các seller thì chỉ cần nhìn qua sản phẩm thấy thích là mua mà không hỏi kỹ về chất lượng sản phẩm, cũng như loại sản phấm, dẫn đến một số trường hợp khách hàng phải lấy những sản phẩm không ưng ý. Vì thế khi lựa chọn sản phẩm khách hàng nên nhờ các Seller tư vấn đề biết rõ hơn về sản phẩm.

Độ tin cậy về sản phẩm  ở trên mạng là thấp hơn nhiều so với ngoài đời thực tế, cho nên khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên AliExpress thì nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp dịch vụ, thông tin sản phẩm để có thể nhận được mặt hàng mà mình ưng ý nhất, vừa có hàng đẹp mà không lo về thời gian và chi phí đó chính là lợi thế của dịch vụ mua hàng hộ.

Bảng vận chuyển hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*